vật liệu
- 400g sò
- 2 muỗng xúp dầu ô liu
- 1/2 củ hành tây thái nhỏ
- 1 nhánh tỏi
- 150ml rượu vang trắng
- Một nắm mùi tây thái nhỏ
- 1/2 quả chanh
Ảnh: Thetasteoforegon
Thực hiện
1. Rửa và làm sạch sò.
2. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho hành tây vào đảo tới khi mềm. Rồi thêm tỏi vào đảo và để khoảng một phút.
3. Đổ sò và rượu vào, đậy nắp để khoảng 2-3 phút. thi thoảng đảo, đun tới khi sò mở nắp. Loại bỏ toàn bộ những con sò không mở nắp.
4. Đổ rau mùi, vỏ và nước chanh vào nhau khuấy đều. Rồi đổ lần vào nồi sò cho ngậy mùi thơm của chanh.
Kẹo Ngọt
Nguồn Internet
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét