Chủ Nhật, 9 tháng 11, 2014

Salad gà Trung Hoa

Món salad gà của Trung Quốc này có thành phần nguyên liệu và gia vị phức tạp hơn so với salad thông thường. Tuy nhiên, cách chế biến vẫn rất giản đơn. Hãy cùng Food4toots thực hiện nhé!
>> Salad dâu tây
>> Salad hoa quả
vật liệu
- Một miếng ức gà đã được chần qua, xé nhỏ
- 2 quả trứng luộc được cắt làm 6
- 1/2 quả dưa leo thái mỏng
- 1/2 bắp ngô đã luộc, bỏ lõi
- Một nắm đỗ xắt nhỏ
- một vài lá xà lách
- Một nắm hạt hướng dương đã nướng qua
- Một nắm nho đen khô
Gia vị
- 3 muỗng mật ong
- 1/4 tách mayonnaise
- 1 thìa cà phê mù tạc
- 1/4 thìa cà phê dầu ăn
- 1,5 muỗng dấm
- 1-2 thìa dầu ô lưu

Thực hiện
1. Cho mật ong, mayonnaise và mù tạc vào chiếc bát, trộn đều. Sau đó, đổ dầu ăn và dấm, tiếp tục trộn tới khi hỗn hợp quyện vào nhau.
2. Cho toàn bộ nguyên liệu vào một chiếc bát lớn, đổ hỗn hợp mayonnaise vào, trộn nhẹ tay. Bạn đã có món salad ngon tuyệt.

Kẹo Ngọt


Nguồn Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài được xem nhiều