Thứ Sáu, 7 tháng 11, 2014

Cá hố rán giòn

Cá hố rán giòn được chấm kèm với nước mắm cay, làm món mặn ăn với cơm.

vật liệu:
- 3 - 4 khúc cá hố
- Muối, nước mắm, gừng, tỏi, ớt quả
- 1 thìa canh bột năng hay bột mỳ.
Cách làm:

Bước 1:
- Cá hố rửa sạch, ướp vào cá một ít muối để khoảng 15 phút.

Bước 2:
- Lăn từng lát cá qua lớp bột năng để khi chiên cá không bị bắn dầu và cá được giữ vẫn giòn lâu.

Bước 3:
- Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, dầu thật nóng cho cá vào rán vàng hai mặt, cá chín vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.

Bước 4:
- Tỏi, ớt quả giã nhuyễn, đường hòa tan với nước mắm, sau đó cho tỏi ớt đã giã nhuyễn vào, định lượng tùy theo khẩu vị của bạn.

Bước 5:
- Dùng cá với nước mắm pha tỏi ớt và cơm.
Cún Khang

Nguồn Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài được xem nhiều