vật liệu:
- 3 - 4 khúc cá hố
- Muối, nước mắm, gừng, tỏi, ớt quả
- 1 thìa canh bột năng hay bột mỳ.
Cách làm:
Bước 1:
- Cá hố rửa sạch, ướp vào cá một ít muối để khoảng 15 phút.
Bước 2:
- Lăn từng lát cá qua lớp bột năng để khi chiên cá không bị bắn dầu và cá được giữ vẫn giòn lâu.
Bước 3:
- Đun nóng chảo, thêm dầu ăn, dầu thật nóng cho cá vào rán vàng hai mặt, cá chín vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn.
Bước 4:
- Tỏi, ớt quả giã nhuyễn, đường hòa tan với nước mắm, sau đó cho tỏi ớt đã giã nhuyễn vào, định lượng tùy theo khẩu vị của bạn.
Bước 5:
- Dùng cá với nước mắm pha tỏi ớt và cơm.
Cún Khang
Nguồn Internet
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét