nguyên liệu: (cho 2 người)
-Rong biển khô
-2 quả trứng
-3 cốc nước dùng gà
-Gừng thái mỏng
-2 thìa canh bột năng, trộn với 3 thìa canh nước
-Muối, tiêu
-1 thìa canh tép khô
-Hành lá
Cách làm:
Đổ nước dùng gà và gừng thái mỏng vào nồi nấu. Đun sôi.
Xé nhỏ rong biển khô rồi thả vào nồi. Khuấy đều. Hạ nhỏ lửa đun liu riu. Thêm tép khô (nếu thích).
Thêm bột năng vào để súp đặc lại. Đập trứng và vừa đổ vào nồi, vừa khuấy đều bằng một cái dĩa. Tắt bếp ngay sau đó để không nấu chín trứng.
Nêm thêm muối và tiêu, trang hoàng với hành lá thái nhỏ và dùng nóng.
Nguồn Internet
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét